3 ความคุ้มค่า ช้อปดีมีคืน บัตรเครดิตทีเอ็มบี ธนชาต

บัตรเครดิตทีเอ็มบี ธนชาต ช้อปดีมีคืน

บัตรเครดิตทีเอ็มบี ธนชาต ช้อปดีมีคืน

ช้อปดีมีคืน กับบัตรเครดิตทีเอ็มบี และธนชาต กิน ช้อปช่วงปลายปี มีฟินกว่าที่เคย ให้คุณได้คุ้มค่าสูงสุดถึง 3 ต่อ! เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต

ต่อที่ 1 : รับสิทธิ์ลดหย่อนภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา จากโครงการช้อปดีมีคืน ตามจำนวนที่จ่ายจริงแต่ไม่เกิน 30,000 บาท เงื่อนไขเป็นไปตามที่ภาครัฐกำหนด

ต่อที่ 2 : รับเครดิตเงินคืน 300 บาท เพิ่มอีกต่อ เมื่อมียอดใช้จ่ายสะสมผ่านบัตรเครดิตทีเอ็มบี และธนชาต ครบ 30,000 บาทขึ้นไป ในหมวดสินค้าและบริการที่กำหนด ตั้งแต่ 23 ต.ค. 63 – 31 ธ.ค. 63

ยกเว้น : หมวดท่องเที่ยวและตั๋วเครื่องบิน โรงแรมและที่พัก ซูเปอร์มาร์เก็ตและไฮเปอร์มาเก็ต ศูนย์บริการและตัวแทนจำหน่ายยานพาหนะ ปั๊มน้ำมัน ประกันและกองทุน และการใช้จ่ายผ่านช่องทางออนไลน์
• จำกัดสิทธิ์การรับเครดิตเงินคืนเฉพาะ 10,000 ท่านแรกที่ลงทะเบียนเข้าร่วมรายการก่อน และมียอดใช้จ่ายตามเงื่อนไขที่กำหนด

ลงทะเบียนผ่าน SMS เพื่อรับสิทธิ์ต่อที่ 2
(เริ่มลงทะเบียน 23 ต.ค. 63 เป็นต้นไป ข้อความละ 3 บาท)
• บัตรเครดิตทีเอ็มบี : พิมพ์ TMBGV ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต 12 หลักสุดท้าย ส่งมาที่ 4806026
• บัตรเครดิตธนชาต : พิมพ์ TGV ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต 16 หลัก ส่งมาที่ 4712066
เพิ่มเติมคลิก tmbbank.com/cc/shopdee-me-kuen

ต่อที่ 3 : บัตรเครดิตทีเอ็มบี แบ่งจ่าย 0% นาน 3 เดือน ได้ทุกยอดใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ทุกร้าน สำหรับยอดใช้จ่ายตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป โดยเลือกทำรายการแบ่งจ่าย So GooOD ผ่านแอป TOUCH หรือ Contact Center โทร. 1558 หลังจากใช้จ่ายผ่านบัตรเรียบร้อยแล้ว เงื่อนไขตามที่ธนาคารกำหนด
————————————–
👉 ใครยังไม่มีบัตรเครดิต TMB ไม่อยากพลาดดีลดี ๆ แบบนี้สมัครได้เลยที่ลิงก์นี้ครับ https://www.tmbbank.com/landing/view/creditcards-landing.html

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

เถ้าแก่ใหญ่
Logo
Enable registration in settings - general