THAILAND GAME SHOW 2020 จัดใหญ่ปลายปีที่ สยามพารากอน

thailand-game-show-2020

thailand-game-show-2020

True 5G จัดใหญ่มหกรรมเกมสุดยิ่งใหญ่แห่งปี “THAILAND GAME SHOW 2020” กลับมาอีกครั้ง ในปี 2020 นี้ได้ชูคอนเซ็ปต์ “THE REAL SHOW GOES ON” 14-15 พ.ย.นี้ ที่สยามพารากอน

โดยมีสองพันธมิตรยักษ์ใหญ่แห่งวงการไอที และเกม ออนไลน์ ภายใต้กลุ่มทรู และ บริษัท โชว์ไร้ขีด จำกัด ประกาศจัดงานเกมสุดยิ่งใหญ่แห่งปีที่ทุกคนรอคอย “True 5G presents THAILAND GAME SHOW 2020” ภายในงานจะรวบรวมความสนุกเพื่อคอเกมโดยเฉพาะ ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ในวันเสาร์ที่ 14 และ วันอาทิตย์ที่ 15 พฤศจิกายน นี้ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “THE REAL SHOW GOES ON” เพราะการโชว์ที่แท้จริง จะยังคงดำเนินต่อไป ด้วยธีมไซไฟอนาคตกับการก้าวหน้าที่ไม่หยุดยั้งของวงการเกม และเสริมทัพกับเทคโนโลยีสุดอัจฉริยะ True 5G ที่มาร่วมโชว์ศักยภาพความล้ำทั้ง True 5G VR มุมมองอัจฉริยะ ครบทุกมิติ 360 องศา ที่ให้ร่วมชมการแข่งขันเกมส์ได้แบบเสมือนจริงเหมือนเป็นผู้เข้าร่วมแข่งขัน พร้อมด้วย โชว์พิเศษจากศิลปินดังแบบเต็มรูปแบบครั้งแรกบนเวทีใหญ่ อัดแน่นด้วยความสนุกและความบันเทิงไปกับเหล่าเกมเมอร์ชื่อดัง การันตีความฟินไปกับกิจกรรมสุดมันส์ อาทิ เช่น

• Idol Gaming Challenge โชว์สุดพิเศษจากวงไอดอลชื่อดังมากมาย ที่จะมาแบทเทิลเกมสุดมันส์อย่าง SUPER MARIO PARTY พร้อมปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ต

• TGS 2020 COSPLAY CONTEST ประกวดสุดยอดคอสเพลย์ประจำปีที่ยิ่งใหญ่ที่สุด เพื่อชิงเงินรางวัลรวมกว่า 150,000 บาท

• NuiNakeTechTalk เสริมทัพความบันเทิงแบบจัดเต็มด้วยทอล์คโชว์ครั้งแรกบนเวทีเดียวกัน “น้าเน็ก” เจ้าของรายการออนไลน์สุดปัง “อย่าหาว่าน้าสอนฎ และ “หนุ่ย – พงศ์สุข หิรัญพฤกษ์” เจ้าพ่อไอทีและสื่อไอทีอันดับ 1 อย่าง “แบไต๋” ที่จะมาพูดคุยถึงวงการเกม และเทคโนโลยี อีกด้วย

ภายในงาน Thailand Game Show 2020 มีอะไรบ้าง

1. พื้นที่ฟรี >> Game Mart Area (พื้นที่สีชมพู) จะมีบูธเกมมิงเกียร์ต่าง ๆ พร้อมกับดีลราคาโดน ๆ โดยบริเวณนี้จะสามารถเข้างานได้ฟรี

2. พื้นที่เสียค่าเข้า >> Stage Show Area (พื้นที่สีน้ำเงิน) ที่จะเป็นเวทีหลักของงานที่จะมีโชว์ต่าง ๆ มาให้ได้รับชมกันแบบเอ็กซ์คลูซีฟ

gameshow2020

ในปีนี้จะมีการจัดรูปแบบงานแบบผสมผสานทั้ง Online และ Offline โดยจัดเตรียมพื้นที่ฮอลล์ใหญ่รองรับผู้เข้าชมในสถานที่จริง พร้อมด้วยระบบ LIVE STREAM ให้รับชมทางออนไลน์ได้ตลอดทั้งวัน ผ่านช่องทาง Event Pop Live Streaming เพื่อให้แฟนๆ ยังสามารถเต็มอิ่มกับความสนุกแม้ว่าจะไม่ได้มาชมงาน

สำหรับบัตรเข้าชมโชว์ในฮอลล์ใหญ่กับ STAGE SHOW AREA ที่ตารางกิจกรรมอัดแน่นพร้อมจัดที่นั่งให้ได้รับชมกันแบบเต็มที่ไม่มีขาดตอน แบ่งเป็นบัตร 2 ประเภท และ 2 ช่วงเวลา สำหรับช่วง 11.00 – 16.00 น. ราคา 100 บาท สำหรับเข้าชมในงาน และ 70 บาท สำหรับรับชมทาง Live stream โดยสามารถซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ และ สำหรับบัตรเข้าชม Special Show ช่วงเวลา 18.00 – 20.00 น. จะเปิดจำหน่ายบัตรในวันจันทร์ที่ 26 ตุลาคม เป็นต้นไป ส่วน GAME MART AREA พบกับบูธเกม เกมมิ่งเกียร์ต่างๆ เข้าฟรีได้ตลอดทั้งวันแบบจำกัดคนหมุนเวียน

บัตรเข้างาน Thailand Game Show 2020 จำหน่ายอย่างไร

True 5G presents THAILAND GAME SHOW 2020” พร้อมระเบิดความมันส์ในแบบ THE REAL SHOW GOES ON ตลอด 2 วันเต็ม ในวันเสาร์ที่ 14 และ วันอาทิตย์ที่ 15 พฤศจิกายน นี้ ณ รอยัล พารากอนฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

บัตรเข้างาน

ลิงก์ซื้อบัตร: https://www.eventpop.me/e/9949/tgs2020
ดูรายละเอียดการซื้อบัตรได้ที่นี่: https://eventpop-help-center-th.helpscoutdocs.com

บัตรแบ่งเป็น 2 ช่วงเวลา 
  • บัตรชมโชว์  เวลา 11.00-16.00 น. (เปิดจำหน่ายบัตรตั้งแต่ วันที่ 15 ตุลาคม 2563 เป็นต้นไป)
  • บัตรชม SPECIAL SHOW เวลา 18.00-20.00 น. (ติดตามรายละเอียดและราคาบัตรได้เร็วๆ นี้)

เงื่อนไขการซื้อบัตร 

1. ขั้นตอนวิธีการซื้อบัตร E-Ticket อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ที่นี่

2. ช่องทางการชำระเงิน:

– การชำระเงินผ่าน บัตรเครดิต/เดบิต อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ที่นี่

– การทำรายการชำระเงินผ่าน Bill Payment อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ที่นี่

– การชำระเงินผ่าน K-Plus อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ที่นี่

– การชำระเงินผ่าน QR Promtpay อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ที่นี่

3. ผู้ซื้อบัตรจะต้องระบุชื่อ-นามสกุลจริง และอัพเดทอีเมลให้เป็นข้อมูลล่าสุด เพื่อป้องกันการไม่ได้รับเอกสารรับบัตร

4. ตามนโยบายของทางผู้จัดงาน ในกรณีที่ท่านซื้อบัตรแล้วจะถือว่าการซื้อของท่านเป็นการตัดสินใจที่ดีที่สุด ณ เวลานั้น ทางผู้จัดงานขอสงวนสิทธิ์ไม่อนุญาตให้ อัพเกรดบัตร, ขอยกเลิก หรือคืนเงินไม่ว่ากรณีใดๆ ก็ตาม

5. บัตรเป็นทรัพย์สินของผู้จัดฯ ไม่อนุญาตให้นำบัตรชมการแสดงไปจำหน่ายต่อเพื่อหากำไร หรือนำ ไปแสวงหาประโยชน์ทางการค้าโดยเด็ดขาด หากฝ่าฝืนทางผู้จัดสงวนสิทธิในการยกเลิกบัตรชมการแสดงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และ ไม่คืนเงินทุกกรณี และจะนำบัตรกลับคืนระบบการขายในเว็บอีกครั้ง

อัปเดตข่าวสารได้ทุกวันที่ www.thailandgameshow.com หรือเฟซบุ๊ก Thailand Game Show และแอปพลิเคชัน Thailand Game Show

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

เถ้าแก่ใหญ่
Logo
Enable registration in settings - general