สโตร์ฮับระบบฟู้ดเดลิเวอรี พร้อมส่ง FoodDelivery4U.com สั่งอาหารออนไลน์ ส่งถึงบ้านคุณ

storehub-fooddelivery4u

storehub-fooddelivery4u

สโตร์ฮับ Storehub คือ ระบบ POS ที่ทำงานบนคลาวด์สำหรับร้านค้าปลีกและร้านอาหารที่มีลูกค้ากว่า 15,000 ร้านค้าทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

สโตร์ฮับเพิ่งเปิดตัว ระบบส่งอาหารออนไลน์ภายใต้ชื่อ Beep Delivery ในช่วงต้นเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา โดยเก็บค่าบริการจากร้านอาหารเพียง 2% เท่านั้น* เพราะสโตร์ฮับเห็นว่าการหักค่าธรรมเนียมและส่วนต่างราคาแพง จะทำให้ร้านอาหารมีโอกาสไปต่อได้ยากในช่วงเวลาที่ลำบากเช่นนี้

ซึ่งเมื่อเทียบกับผู้ให้บริการรายอื่นแล้ว สโตร์ฮับสามารถช่วยผู้ประกอบการร้านอาหารประหยัดค่าดำเนินการ และเพิ่มผลกำไรให้กับธุรกิจได้มากถึง 27%!

เพื่อขับเคลื่อนบริการสั่งอาหารออนไลน์และ ฟู้ด เดลิเวอรี (Food Delivery) อย่างเต็มรูปแบบ สโตร์ฮับได้ร่วมมือกับ Lalamove, Skootar และบริษัทโลจิสติกส์ชั้นนำ พร้อมรวบรวมพนักงานส่งอาหารทั้งในกรุงเทพ, นครปฐม, สมุทรปราการ เพื่อให้มั่นใจว่าคนไทยทุกคนจะสามารถสั่งอาหารเดลิเวอรี่จากร้านโปรดได้ แทนการไปนั่งทานที่ร้าน

“เราเริ่มภารกิจ #Saveร้าน เพื่อให้บริการร้านค้าออนไลน์และ Food Delivery สำหรับร้านอาหารทันที เป็นภารกิจสำคัญที่เรามุ่งมั่นช่วยเหลือธุรกิจในพื้นที่ให้ไปต่อได้ในช่วงนี้ เพราะธุรกิจร้านอาหารที่ว่านี้ถือเป็นแหล่งรายได้ของใครหลายคนในมาเลเซีย” Wai Hong Fong ผู้บริหารบริษัท สโตร์ฮับกล่าว

และเหตุผลนี้เองที่เป็นแรงขับเคลื่อนให้สโตร์ฮับพัฒนาฟีเจอร์ Beep Delivery และ FoodDelivery4U.com แพลตฟอร์มฝากร้านฟรีสำหรับร้านอาหารและเครื่องดื่มทั่วไทย

เปิดตัวเว็บไซต์ FoodDelivery4U.com เพื่อช่วยร้านอาหารในภารกิจ

fooddelivery4u-สั่งอาหารออนไลน์

ถึงแม้ว่าร้านอาหารจะสามารถเปิดให้ลูกค้าเข้าทานได้อย่างปกติแล้ว แต่ร้านอาหารจะต้องทำตามมาตรการ Social Distancing และมาตรการความปลอดภัยอื่น ๆ ที่ทางการแนะนำ ซึ่งเฉลี่ยแล้วร้านอาหารจะสามารถรับลูกค้าได้เพียง 30-50% จากในช่วงเวลาปกติ ดังนั้นการจัดส่งเดลิเวอรีจึงเป็นสิ่งสำคัญที่ร้านอาหารทุกร้านจะปฏิเสธไม่ได้ในยุคนี้

ทีมงานสโตร์ฮับยังไม่ละทิ้งความมุ่งมั่นที่จะช่วยให้ร้านอาหารผ่านพ้นวิกฤตนี้ไปให้ได้ ทางทีมงานสโตร์ฮับได้พัฒนา FoodDelivery4U.com เว็บรวบรวมร้านอาหารออนไลน์เด็ด ๆ ในประเทศไทย สำหรับคนไทยที่ต้องการหาร้านอร่อย ๆ  ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารที่มีหน้าร้าน ร้านที่ขายผ่านโซเชียลมีเดีย หรือร้านที่ส่งเดลิเวอรี่จากที่บ้าน คุณก็สามารถค้นหาของอร่อยได้จากเว็บไซต์นี้

FoodDelivery4U.com ไม่ใช่แพลตฟอร์มที่สร้างขึ้นมาเพื่อโปรโมทลูกค้าที่ใช้บริการ Beep Delivery เท่านั้นแต่เราต้องการช่วยโปรโมทธุรกิจร้านอาหารอื่น ๆ ที่มีการส่งเดลิเวอรีด้วย เพราะช่วงที่ผ่านมา เราสังเกตได้ว่าร้านอาหารหลายร้านมีปัญหาในการทำการตลาดออนไลน์ เราจึงอยากจะเป็นหนึ่งกระบอกเสียง ช่วยให้ร้านอาหารเหล่านั้นสามารถส่งต่อความอร่อยถึงมือคนไทยทุกคน

ถ้าหากคุณทำธุรกิจร้านอาหารไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารที่มีหน้าร้าน, ขายออนไลน์ หรือขายจากที่บ้าน และคุณต้องการฝากร้านบนเว็บไซต์ FoodDelivery4U.com ติดต่อหาเราตอนนี้ หรือกรอกรายละเอียดในลิงก์ https://bit.ly/fd4upress  เพื่อฝากร้านของคุณภายใน 24 ชั่วโมง

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

เถ้าแก่ใหญ่
Logo
Enable registration in settings - general