“บ้านเก่า หลังใหม่” SCG HOME & LIVING FAIR งานแฟร์ คนรักบ้านห้ามพลาด

SCG-HOME-LIVING-FAIR

SCG-HOME-LIVING-FAIR

คนที่กำลังจะทำบ้าน ต่อเติมบ้าน ห้ามพลาดงานนี้ SCG HOME & LIVING FAIRบ้านเก่า หลังใหม่” งานแฟร์ที่ให้คุณได้ช้อปสนุกกับการทำบ้านเก่า ให้เป็นบ้านหลังใหม่ ตอบโจทย์คนมีบ้านที่กำลังมองหาไอเดียในการทำบ้าน หรือรีโนเวทบ้านใหม่ พร้อมมีกิจกรรมดีๆ ในงานที่ไม่ควรพลาด

รวมถึงขบวนสินค้าตกแต่งบ้านมากมาย มีทั้งโปรโมชันสินค้าคุณภาพ และบริการติดตั้งครบวงจรหลากหลายจากแบรนด์ชั้นนำ พร้อมไฮไลท์เด็ดกับ 4 เทรนด์ปรับบ้านเพื่อคนทุกวัย

  • บ้านเย็น ไม่ร้อน ไม่รั่ว : ไม่ว่าบ้านใหม่หรือบ้านเก่าก็เย็นได้ อยู่สบาย พร้อมมั่นใจว่าไม่มีปัญหาเรื่องรั่ว
  • บ้านกันเสียง : ป้องกันปัญหากวนใจจากเสียงรบกวน และสร้างพื้นที่ส่วนตัวภายในบ้าน
  • บ้านสมาร์ท : หลากหลายนวัตกรรมเพื่อให้การใช้ชีวิตง่ายขึ้นด้วยเทคโนโลยีและการดีไซน์
  • บ้านวัยเก๋า : ออกแบบอย่างเข้าใจผู้สูงอายุ สะดวก ผลอดภัย เพื่อสุขภาวะที่ยืนยาว

มุมพิเศษตรวจสุขภาพบ้านกับ คลินิกหมอบ้าน บริการให้คำปรึกษาทุกเรื่องบ้าน บริการออกแบบบ้านกับสถาปนิกผู้เชี่ยวชาญ และกิจกรรมแชร์ประสบการณ์เรื่องบ้านจากคนดังที่มีชื่อเสียง

เต็มอิ่มกับประสบการณ์โดยตรงของคนทำบ้าน ไม่ว่าจะเป็นนักร้อง นักแสดง พิธีกรชื่อดัง รวมไปถึงสถาปนิกมีชื่อชั้นนำโดยสามารถเลือกเข้าร่วมงานเสวนาได้จากหลากหลายหัวข้อตามวันที่กำหนด โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ มีกิจกรรมเวิร์กชอป Home DIY รวมทั้งแจกแบบบ้านสำเร็จรูปฟรี!

SCG HOME & LIVING FAIR จัดวันที่ 16-25 ต.ค.63 เวลา 10.00-19.00 น.ที่ SCG EXPERIENCE สาขาคริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ (CDC) ถนนเลียบด่วนเอกมัย-รามอินทรา และโปรโมชันเด็ดที่สาขาของเอสซีจี โฮม ทั่วประเทศ สอบถามข้อมูลผ่าน SCG HOME Contact Center โทร 02-586-2222

Tags:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

เถ้าแก่ใหญ่
Logo
Enable registration in settings - general