กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท ออกรถใหม่ จัดไว ของ่าย ไม่ต้องมีผู้ค้ำ‎

กรุงศรีออโต้พร้อมสตาร์ท

กรุงศรีออโต้พร้อมสตาร์ท

กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท ให้คำปรึกษาทั้งเรื่องรถ และเรื่องเงิน ที่นี่ที่เดียว เป็นเจ้าของรถง่ายๆ พร้อมได้รถถูกใจ เพียงขอสินเชื่อ กรุงศรี ออโต้ ผ่านทางออนไลน์ สมัครง่าย ผ่านออนไลน์

กรุงศรี ออโต้ ผู้นำธุรกิจสินเชื่อยานยนต์ครบวงจร เครือธนาคารกรุงศรียุธยา จำกัด (มหาชน) สร้างปรากฏการณ์ใหม่ในตลาดสินเชื่อยานยนต์ไทยกับ “กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท” นวัตกรรมดิจิทัลแรกด้านสินเชื่อยานยนต์ที่เปิดให้ลูกค้าลูกค้าสามารถประเมินวงเงินสินเชื่อได้ง่ายๆ กับขั้นตอน “ตอบ-ถ่าย-ส่ง” ตอบคำถามสั้นๆ ถ่ายรูปเอกสาร 3 ฉบับ คือ บัตรประชาชน สลิปเงินเดือน และบัตรพนักงาน หรือข้อมูลรายการเดินบัญชีย้อนหลัง (Bank Statement) พร้อมรอผลประเมินผ่าน SMS ภายใน 30 นาทีในวันและเวลาทำการ โดยข้อมูลที่ลูกค้าจะได้รับประกอบด้วยวงเงินประเมินสินเชื่อเบื้องต้น ระยะเวลาผ่อนชำระ ยอดเงินดาวน์ และข้อมูลเพื่อติดต่อที่ปรึกษาพร้อมสตาร์ทของตนเอง และหากไม่สะดวกเช็กวงเงินผ่านมือถือ สามารถกรอกแบบฟอร์ม เพื่อให้พนักงานสินเชื่อ กรุงศรี ออโต้ ติดต่อกลับได้

กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท คืออะไร?

ช่องทางการประเมินวงเงินสินเชื่อเบื้องต้นเพื่อซื้อรถใหม่ รถบ้าน รถมือสอง มอเตอร์ไซค์และบิ๊กไบค์ ที่มอบประสบการณ์สินเชื่อยานยนต์ที่ง่ายดาย ลูกค้าสามารถประเมินวงเงินสินเชื่อได้ด้วยตนเองพร้อมรับทราบวงเงินประเมินเบื้องต้นทาง SMS ภายใน 3 นาที (สำหรับการประเมินวงเงินสินเชื่อเบื้องต้น) โดยลูกค้ายังไม่ต้องตัดสินใจเลือกแบรนด์และรุ่นรถ

ทั้งนี้ วงเงินประเมินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับเป็น “วงเงินประเมินเบื้องต้น” ที่ช่วยให้ลูกค้าทราบความสามารถในการซื้อรถของตนเอง โดยความแม่นยำของวงเงินประเมินดังกล่าวจะขึ้นอยู่กับการตอบคำถามตามความเป็นจริงที่สุด นอกจากนี้ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท ยังมีที่ปรึกษาพร้อมสตาร์ท ให้คำแนะนำเรื่องสินเชื่อรถตั้งแต่วันแรกที่กรอกข้อมูลจนถึงวันรับรถ

ทำไมถึงเลือก กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เรามีที่ปรึกษาส่วนตัว “พร้อมสตาร์ท” คอยให้คำแนะนำตั้งแต่ทราบวงเงินประเมินเบื้องต้น เลือกซื้อรถในฝันได้อย่างมั่นใจ ตลอดจนคุณได้รับรถในฝัน ตอบโจทย์ดิจิทัลไลฟ์สไตล์ ด้วยบริการที่สะดวกและรวดเร็ว

krungsri-auto-promptstart

ขั้นตอนการประเมินวงเงินเบื้องต้นกับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เช็กวงเงินและออกรถกับพร้อมสตาร์ทง่ายๆ ใน 4 ขั้นตอน เพียงเข้าสู่เว็บ promptstart.krungsriauto.com ในมือถือ แล้วดำเนินการดังนี้

 • กรอกข้อมูลส่วนตัวและตอบคำถามทางด้านการเงิน แล้วกดส่งเพื่อเช็กวงเงินประเมินเบื้องต้น
  คุณจะได้รับ SMS ตามเบอร์โทรศัพท์มือถือที่กรอกไว้ภายใน 3 นาที
 • ทีปรึกษาของเราจะโทรหาคุณภายใน 1 วันทำการ เพื่อดำเนินการเรื่องเอกสารและการตรวจสอบข้อมูลทางการเงิน
 • นัดวันทำสัญญาและรับรถ ตรวจสอบสภาพรถ และแพ็คเกจต่างๆ ให้ครบถ้วนก่อนขับรถในฝันกลับบ้าน

ลูกค้าต้องใช้เอกสารใดเพื่อประเมินวงเงิน

ลูกค้าไม่ต้องใช้เอกสารใดๆ ในขั้นตอนการตรวจสอบวงเงินประเมินเบื้องต้น เพียงตอบคำถามส่วนตัว อาทิ รายได้ต่อเดือน อายุงาน สินเชื่อที่เคยใช้บริการ ฯลฯ ทั้งนี้ การตอบคำถามตามความเป็นจริงอย่างครบถ้วน จะช่วยให้ได้ผลการประเมินวงเงินที่แม่นยำที่สุด นอกจากนี้ ข้อมูลที่ลูกค้าได้รับยังเป็นเพียงวงเงินประเมินเบื้องต้น และการพิจารณาวงเงินสินเชื่อจะเป็นไปตามเงื่อนไขที่ กรุงศรี ออโต้ กำหนด

คุณสมบัติของผู้ใช้ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

 • เป็นบุคคลธรรมดา สัญชาติไทย อายุระหว่าง 20-65 ปี ณ วันที่ส่งข้อมูลเพื่อประเมินวงเงิน
 • ต้องมีถิ่นพำนักในประเทศไทย
 • เป็นผู้มีรายได้ประจำหรือมีเอกสารยืนยันถึงที่มาและความมั่นคงของรายได้
 • รายได้ขั้นต่ำของผู้ใช้บริการ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท มีดังนี้
  • 10,000 บาท สำหรับผู้สนใจซื้อรถใหม่ หรือ รถมือสอง
  • 6,000 บาท สำหรับผู้สนใจซื้อรถมอเตอร์ไซค์
  • 15,000 บาท สำหรับผู้สนใจซื้อบิ๊กไบค์

หลังจากทราบวงเงินเบื้องต้นแล้ว ต้องทำอย่างไร

ที่ปรึกษาส่วนตัวของเราจะติดต่อหาคุณภายใน 1 วันทำการ เพื่อดำเนินการเรื่องเอกสารและตรวจสอบข้อมูลทางการเงิน ก่อนนัดวันทำสัญญาเช่าซื้อรถใหม่ รถบ้าน รถมือสอง มอเตอร์ไซค์​และบิ๊กไบค์ที่ต้องการ พร้อมตรวจสอบสภาพรถและแพ็คเกจต่างๆ ณ ตัวแทนจำหน่ายฯ ก่อนออกรถ ทั้งนี้ วงเงินประเมินเบื้องต้นมีอายุไม่เกิน 60 วัน หลังจากได้รับ SMS แจ้งวงเงินประเมินเบื้องต้น

กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท แจ้งผลวงเงินประเมินเบื้องต้นกี่วัน

ภายใน 3 นาที หลังจากทำตามขั้นตอน กรอก-ตอบ-ส่ง แล้ว ลูกค้า กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท จะได้รับ SMS แจ้งผลการประเมินวงเงินเบื้องต้น

ต้องวางเงินดาวน์ไหม?

ยังคงต้องวางเงินดาวน์ตามปกติ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขและโปรโมชั่น ในช่วงเวลาที่ออกรถ

หาก SMS ประเมินวงเงินหาย ต้องทำอย่างไร

คุณยังสามารถเข้ามาตรวจสอบผลประเมินวงเงินเดิมได้ที่ promptstart.krungsriauto.com แล้วกรอกหมายเลขโทรศัพท์มือถือ เดิมที่ใช้ในการตรวจสอบวงเงินเพื่อรับรหัสยืนยันตัวตน (OTP)

กรณีผลวงเงินเกิน 60 วัน ต้องทำอย่างไร

หากคุณเห็นข้อความ “ขออภัยครับ วงเงินของคุณหมดอายุ” บนหน้าเว็บพร้อมสตาร์ท สามารถกดปุ่ม “คลิกเพื่อเช็กวงเงินอีกครั้ง“ เพื่อเข้าสู่ขั้นตอนการประเมินวงเงินใหม่ได้

กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท เปิดให้บริการแล้ววันนี้บนโมบายเว็บที่ promptstart.krungsriauto.com หรือโทร 0-2777-3900 ในเวลาทำการ จันทร์ – อาทิตย์ (9.00-17.00 น.)

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

เถ้าแก่ใหญ่
Logo
Enable registration in settings - general