บริการรับชำระเงินผ่าน Facebook Pay กับ KGP

facebookpay-kgp

facebookpay-kgp

บริการรับชำระเงินผ่าน Facebook Pay กับ KGP คือ บริการรับชำระเงินออนไลน์ที่ช่วยให้เพจร้านค้าบน Facebook สามารถรับชำระเงินจากลูกค้าผ่าน Facebook Pay ได้ ผ่านระบบรับชำระเงินของ KGP ซึ่งลูกค้าจะชำระเงินได้ด้วยบัตรเครดิต บัตรเดบิต (VISA, Mastercard, และ JCB) หรือ โอนเงินผ่านแอปพลิเคชันของธนาคารให้กับร้านค้าได้โดยตรงในกล่องข้อความสนทนาบน Messenger โดยไม่ต้องออกจากแอปพลิเคชันเพื่อชำระเงินให้กับเพจร้านค้าได้

Facebook Pay (เฟซบุ๊ก เพย์) คืออะไร

Facebook Pay (เฟซบุ๊ก เพย์) คือ ช่องทางทำธุรกรรมของแพลตฟอร์มที่สามารถใช้งานผ่านระบบนิเวศของ Facebook ช่วยให้ผู้ใช้งานชำระเงินบนแอปในระบบนิเวศของ Facebook ได้อย่างราบรื่นและปลอดภัย ซึ่งมีการให้บริการในหลายประเทศ รวมถึงประเทศไทย โดย KGP เป็นผู้ให้บริการรับชำระเงินออนไลน์ผ่าน Messenger ซึ่งผู้ซื้อสามารถชำระ Facebook Pay บนแอปพลิเคชั่น Messenger ของ Facebook

ข้อดีของบริการรับชำระเงินสำหรับขายของบนเฟสบุ๊ค ผ่าน Facebook Messenger

ช่วยให้ร้านค้าจัดการกับออเดอร์ต่าง ๆ ได้ง่าย สะดวก และมีประสิทธิภาพมากขึ้น และช่วยให้ร้านค้าไม่ต้องแจ้งเลขบัญชีธนาคารให้กับลูกค้าเพื่อรับชำระเงิน เพียงแค่พิมพ์จำนวนเงินที่ต้องการเรียกเก็บให้กับลูกค้าได้โดยตรงระหว่างที่สนทนากันบน Messenger และลูกค้าเพียงกดเพื่อทำการชำระตามจำนวนที่ร้านค้าแจ้งมา จากนั้นระบบจะทำการอัพเดทสถานะการชำระเงินให้กับเพจร้านค้าได้โดยตรงผ่านระบบของเรา

  • ง่าย ปิดการขายไว ไม่ต้องแจ้งเลขบัญชี ลูค้าจ่ายได้เงินทันที
  • สะดวก รับชำระเงินได้ทั้งบัตรและเงินโอนจากทุกธนาคาร
  • ปลอดภัย หมดกังวลเรื่องสลิปปลอม พร้อมสรุปยอดให้รายวัน

บริการรับชำระเงินผ่าน Facebook Pay กับ KGP เหมาะกับใครบ้าง

เหมาะสำหรับผู้ที่ขายของออนไลน์ผ่านช่องทาง Facebook ที่มีเพจ Facebook จะสามารถดำเนินการสมัครใช้บริการรับชำระเงินนี้ได้

ต้องเป็นเพจ Facebook ประเภทใดจึงจะสมัครได้

สมัครได้ทั้งเพจ Facebook ที่เป็นบุคคลธรรมดา หรือ นิติบุคคล เป็นเพจร้านค้าที่มีการขายสินค้าหรือบริการจริง ขายสินค้าในสกุลเงินบาท และดำเนินธุรกิจถูกต้องตามกฎหมาย

พิเศษ สำหรับร้านค้าบน Facebook ที่สมัครบริการรับชำระเงินผ่าน Facebook Pay กับทาง KGP (Kasikorn Global Payment) และผูกบัญชีธนาคารกสิกรไทย รับไปเลย! เงินคืนเข้าบัญชี 400 บาท เมื่อสะสมรายการรับชำระเงินครบ 3 รายการ และมีมูลคารับชำระ 100 บาทขึ้นไปต่อรายการ ตั้งแต่วันนี้ – 31 ตุลาคม 2563

ขั้นตอนการสมัคร PayDii บริการรับชำระเงินออนไลน์บน Facebook Messenger และวิธีการใช้งาน

เงื่อนไขการใช้บริการรับชำระเงินผ่าน Facebook Pay กับ KGP

1.สิทธิพิเศษนี้เฉพาะร้านค้ารายใหม่ที่สมัครบริการรับชำระเงินบน Facebook Messenger และได้รับการอนุมัติเป็นร้านค้ากับบริษัท กสิกร โกลบอล เพย์เมนต์ จำกัด (KGP) และผูกบัญชีธนาคารกสิรไทย ระหว่างวันที่ 1 สิงหาคม – 31 ตุลาคม 2563

2.สิทธิพิเศษนี้เฉพาะร้าน้าที่สะสมรายการรับชำระเงินบน Facebook Messenger กับ KGP ครบ 3 รายการขึ้นไป ระหว่างวันที่ 1 ส.ค. – 31 ต.ค. 2563 และสงวนสิทธินับเฉพาะรายการที่ชำระเงินสำเร็จบน Facebook Messenger ตั้งแต่ 100 บาทขึ้นไปต่อรายการ และนับเฉพาะรายการแรกของลูกค้าผู้ชำระแต่ละรายเท่านั้น

3.จำกัดเงินคืนสูงสุด 400 บาทต่อร้านค้าตลอดรายการ จำกัดสูงสุด 20,000 สิทธิ์แรกตลอดรายการส่งเสริมการขาย

4.ธนาคารจะคืนเงินเข้าบัญชีธนาคารกสิกรไทยที่ร้านค้าผูกไว้กับระบบชำระเงินบน Facebook Messenger ภายใน 30 วันหลังสิ้นสุดรายการส่งเสริมการขาย

5.ธนาคารสงวนสิทธิ์ในการแก้ไข เปลี่ยนแปลงข้อกำหนดและเงื่อนไข หรือยกเลิกรายการส่งเสริมการขายนี้เมื่อใดก็ได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรณีมีข้อพิพาทเกิดขึ้น คำตัดสินของธนาคารถือเป็นที่สิ้นสุด

6.สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ KGP Contact Center โทร. 02-008-8820 (ตลอด 24 ชั่วโมง) หรือที่เว็บไซต์ www.Kasikornbank.com/facebook/promotion

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

เถ้าแก่ใหญ่
Logo
Enable registration in settings - general