ทำ Affiliate หาเงินออนไลน์ สมัคร Accesstrade ดีจริงไหม

affiliate-accesstrade

Accesstrade ดีไหม, สมัครทำ Affiliate กับ accesstrade ได้เงินจริงไหม คำถามเหล่านี้ ผมได้ยินบ่อยในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา สำหรับหลายคนที่ทำงานหาเงินออนไลน์ น่าจะรู้จักคำว่า Affiliate กันมาบ้างแล้ว และเคยทำ Affiliate กับเว็บไซต์เมืองนอกมาแล้ว เช่น Amazon, CJ, Clickbank เป็นต้น

ซึ่งเว็บไซต์เหล่านั้นเป็นเว็บใหญ่ และเป็นที่น่าเชื่อถือสำหรับคนทั่วโลก ส่วนในเมืองไทยเรา หลักๆ ก็จะมีเว็บ Accesstrade นี่แหละครับ ซึ่งเป็นเว็บรวม Advertiser ต่างๆ ให้คนไทยเราได้ทำ Affiliate กัน และด้วยความเป็นเมืองไทย คำถามข้างต้น ก็จะได้ยินเป็นประจำในหมู่นักหาเงินออนไลน์ เพราะทำแล้วก็กลัวเสียเวลาฟรี และไม่ได้เงิน

สำหรับคนที่ยังไม่รู้นะครับ Affiliate Marketing เป็นอีกหนึ่งวิธีการหาเงินออนไลน์ ที่คนไทยน้อยคนนักที่จะรู้จัก หากคุณไม่อยากตกเทรนด์ในการหาเงินออนไลน์ ที่ทำให้คุณสามารถทำงานได้ทุกที่ ไม่ว่าที่บ้าน ไม่ว่าจะทำเต็มเวลา หรือนอกเวลา ทำงานประจำของคุณก็ได้ เป็นรายได้หลัก รายได้เสริม ขึ้นอยู่กับตัวคุณเป็นคนกำหนดได้เลย

การทำ Affiliate [แอฟ-ฟิ-ลิ-เอท] พูดง่ายๆ ก็อาจจะเรียกได้ว่า เราเป็นนายหน้าออนไลน์ ก็ว่าได้ คือ ทาง Advertiser หรือเจ้าของสินค้าหรือว่าเว็บไซต์ต่างๆ เนี่ย อย่างเช่น Lazada, Shopee เป็นต้น ก็จะมีสินค้ามาให้เราจำหน่าย หรือว่าโปรโมทได้ ตามช่องทางต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นทางออนไลน์ ออฟไลน์ ก็แล้วแต่

โดยเราอาจจะไปโพสต์ตาม Facebook หรือเว็บไซต์ของเรา เขียนบทความรีวิว เพื่อมาพูดถึงสินค้านั้นๆ โดยต้องอย่าลืมใส่ลิงค์สินค้าหรือเว็บไซต์ที่เราโปรโมทให้เค้าด้วยนะครับ และเมื่อมีคนเห็นบทความ หรือเห็นโพสต์ของเราและเกิดความสนใจ ก็จะคลิ๊กลิ้งค์ที่เราใส่ไว้ในบทความหรือโพสต์เพื่อไปต่อยังสินค้านั้นๆ และเมื่อมีการสั่งซื้อ เราก็จะได้เงินค่าตอบแทน หรือที่เรียกว่า “ค่าคอมมิชชั่น” นั่นเอง

โดยค่าคอมมิชชั่น ที่เราจะได้ก็จะได้ไม่เท่ากันในแต่ละสินค้าหรือแต่ละเว็บไซต์ เช่น ทาง Lazada อาจจะให้ค่าโปรโมทสินค้าเราแค่ 3% ต่อการที่มีลูกค้าซื้อสินค้าต่อครั้ง ทาง Shopee ก็อาจจะให้ค่าคอมเรา 5% ก็ได้ แต่ละที่จะให้ไม่เท่ากัน ก็อยู่ที่เราตัดสินใจเองว่า จะเลือกโปรโมทหรือทำงานให้กับ Advertiser หรือเจ้าของสินค้ารายไหนนั่นเอง

สมัคร Affiliate กับ Accesstrade ดีไหม

ปัจจุบัน การทำ Affiliate ก็เป็นอีกหนึ่งช่องทางการหาเงินออนไลน์ที่มาแรง ในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา โดยสภาวะเศรษฐกิจถดถอย คนต้องการหางาน หาเงิน ขายของออนไลน์ หารายได้เสริม นอกจากงานประจำ ก็สามารถทำได้ง่าย เพราะไม่จำกัดเวลา และสถานที่ในการทำงาน ขึ้นอยู่กับความขยันของเรา อีกอย่างคือ เป็นการลงทุนทำงานที่น้อย คือแทบไม่ต้องใช้เงินลงทุนใดๆ เลย เพียงแค่คุณมีความตั้งใจ ขยัน และเวลา แค่นั้นเอง คุณสามารถโปรโมทสินค้าได้ทั้งออนไลน์ ออฟไลน์ สามารถทำให้ตอนเลิกงาน ทำเสาร์-อาทิตย์ เวลาไหนก็ได้ตามสะดวก

ใครที่ชอบทำงานออนไลน์ เป็นนายตัวเอง ไม่ค่อยมีเงินลงทุนมากนัก ไม่ชอบสต๊อกของ สต๊อกสินค้า ไม่ต้องซื้อสินค้ามาก่อน ไม่ต้องเสียเงินค่าสมัคร แถมมีสินค้าให้เลือกมากมาย การหาเงินออนไลน์ โดยการเป็นนายหน้าออนไลน์ หรือนัก Affiliate ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจในยุค 5G นี้นะครับ สามารถสมัคร accesstrade ได้ลิงค์นี้เลยครับ >>

สมัคร accesstrade

ทำ Affiliate กับ Accesstrade ได้เงินจริงไหม

ปัจจุบันทาง Accesstrade เป็น Affiliate Network อันดับต้นๆ ของไทย ซึ่งให้บริการโดยบริษัท Interspace Thailand จำกัด สำนักงานตั้งอยู่ที่ อาคาร UBC II Building ชั้น 22 ปากซอยสุขุมวิท 33 ได้รวบรวม Advertiser มากมายมาให้คุณได้หาค่าคอมมิชชั่นกันได้ตามถนัด หลายประเภทธุรกิจเลย ไม่ว่าจะเป็นสาย E-commerce ก็จะมี Shopee, Central Online, Powerbuy, Supersport ให้คุณเลือกสินค้า เลือกเว็บไซต์มาโปรโมทกันได้เลย

accestrade ดีไหม

หากคุณถนัดสายการเงิน ก็จะมีเกี่ยวกับการสมัครบัตรเครดิต ประกันภัย ให้คุณได้ไปโปรโมทรับค่าคอมกันชิวๆ เลย ไม่ว่าจะเป็น ประกันรู้ใจ, Axa ประกันภัย, MSIG ประกันภัย, บัตรเครดิต เคทีซี, Citibank ก็มีให้โปรโมทเยอะมาก ให้คุณเลือกได้ตามถนัด

ได้เห็นรายชื่อ Advertiser ข้างต้นแล้ว ก็เป็นการการันตีได้ระดับหนึ่งว่่า การทำ affiliate กับทาง Accestrade ได้เงินจริงแน่นอน และมีการเสียภาษีอย่างถูกต้องด้วยนะครับ แต่การจ่ายเงินคุณต้องรอรอบการจ่ายเงินของบริษัทนะครับ ไม่ใช่ว่า คุณโปรโมทสินค้าได้แล้ว แต่ว่าได้แค่ไม่กี่บาท คุณก็ใจร้อนจะให้บริษัทโอนเงินให้คุณแล้ว คือทางบริษัทจะมีการโอนให้เดือนละครั้งนะครับ และมียอดขั้นต่ำในการขอเบิกจ่ายคือ 500 บาท ต่อเดือน นะครับ หากคุณยังทำยอดค่าคอมมิชชั่นในเดือนนั้นยังไม่ถึง 500 บาท ก็จะทบไปเดือนถัดไป พอครบแล้วจึงจะสามารถทำการเบิกถอนได้ครับ

accestrade ได้เงินจริงไหม

สามารถติดตามรายละเอียด Accesstrade เพิ่มเติม

…ดูรายละเอียดเพิ่มเติม…คลิ๊ก…
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

เถ้าแก่ใหญ่
Logo
Enable registration in settings - general