สินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ Digital YourCash-A ใหม่จากอิออน

สินเชื่อบุคคล-อิออน-digital-yourcash-a

สินเชื่อบุคคล-อิออน-digital-yourcash-a

บริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) หรือ “AEON” ผู้ให้บริการสินเชื่อรายย่อย เปิดตัวสินเชื่อแนวใหม่ ภายใต้ชื่อ “ดิจิตอล ยัวร์แคช-เอ” (Digital YourCash-A) สินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ …ที่ให้คุณมากกว่า ในยุคที่ลูกค้าต้องการลดความเสี่ยงจากการติดเชื้อไวรัส COVID -19

สินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ Digital YourCash-A คืออะไร

สินเชื่อบุคคลออนไลน์ Digital YourCash–A เป็นบริการสินเชื่อเงินสดหมุนเวียนพร้อมใช้ภายใต้บัตรสมาชิกอิออน ที่ลูกค้าจะได้รับบัตรสมาชิกในรูปแบบดิจิตอลผ่านทางแอปพลิเคชันบนสมาร์ทโฟน โดยไม่ต้องมีบัตรและรหัสอีกต่อไป และสามารถทำธุรกรรมทางการเงินต่างๆ ได้มากมาย

ไม่ว่าจะเป็นบริการเบิกถอนเงินสดไม่ใช้บัตร (Cardless Cashing) หรือบริการผ่อนชำระสินค้าไม่ใช้บัตร (Cardless Happy Pay) ทั้งสะดวก รวดเร็ว และปลอดภัย ซึ่งขยายฐานลูกค้าไปที่กลุ่มมีรายได้ 30,000 บาท/เดือนขึ้นไป วงเงินสินเชื่อสูงสุดถึง 1 ล้านบาท อัตราดอกเบี้ยเพียง 22% ต่อปี พร้อมโปรแกรมผ่อนชำระอิออน แฮปปี้ เพย์ ผ่อนสูงสุดถึง 48 เดือน กับห้างสรรพสินค้าชั้นนำและร้านค้าตัวแทนอิออนกว่า 6,000 แห่งทั่วประเทศ

สินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ Digital YourCash-A ได้ที่ไหน

สมัครง่ายทุกช่องทาง ทั้ง www.aeon.co.th AEON THAI MOBILE App สาขาอิออนทั่วประเทศ เมื่อได้รับอนุมัติ ลูกค้าเพียงยืนยันตัวตนที่สาขาอิออนและเปิดใช้งานผ่านแอป AEON THAI MOBILE ก็ใช้บริการได้ทันที

โปรโมชั่น สำหรับผู้ที่สนใจสมัครอิออน สินเชื่อบุคคลออนไลน์ ตั้งแต่ 16 พฤจิกายน 2563 ที่สาขาอิออนทั่วประเทศ ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.aeon.co.th

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

เถ้าแก่ใหญ่
Logo
Enable registration in settings - general